Ngày 22/11/2018 08:00

Trồng răng Implant có hôi miệng không?

Là kỹ thuật trồng răng giả được đánh giá cao nhất hiện nay, trồng răng Implant có gây hôi miệng không là một vấn đề tế nhị được nhiều người quan tâm.

Image result for hôi miệng

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha tương đối phức tạp được áp dụng để phục hình răng mất. Giúp tái tạo lại một răng mới hoàn chỉnh, gồm cả thân và chân răng.

Sau khi được trồng, răng Implant tồn tại độc lập trong khuôn hàm, thay thế cho răng mất thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Chúng không xâm lấn đến răng thật và vùng mô nướu xung quanh nên gần như không gây hôi miệng.

Related image

Răng Implant tồn tại độc lập trong xương hàm

Hôi miệng sau khi trồng răng Implant

Hôi miệng sau khi trồng răng Implant có thể là do vệ sinh răng miệng kém, các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, viêm xoang, loét miệng, các bệnh lý tiêu hóa hoặc bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh hôi miệng.

Trong một số ít các trường hợp, bệnh nhân có thể bị hôi miệng vì dị ứng với răng sứ trên Implant, thường là răng sứ kim loại. Dị ứng sẽ gây đau nhức, sưng ở vị trí răng Implant. Hiện tượng dị ứng hầu như không xảy ra ở răng toàn sứ.

Image result for cấu tạo răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại (trái) và răng sứ toàn sứ (phải)

Có thể thấy các nguyên nhân gây ra hôi miệng sau khi trồng răng Implant là do cơ địa và vấn đề vệ sinh. Hầu như không liên quan đến răng Implant.

Biện pháp khắc phục

Khi phát hiện răng miệng có mùi hôi, bạn nên đến Nha khoa để được kiểm tra và có biện pháp điều trị phù hợp.

Trong trường hợp hôi miệng do bệnh lý, bệnh nhân cần điều trị dứt điểm các bệnh lý mắc phải. Kết hợp với vệ sinh răng miệng đúng cách và cạo vôi răng định kỳ tại Nha khoa, khoảng sáu tháng một lần.

Nếu bị dị ứng với răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành các biện pháp khắc phục phù hợp. Nếu cần thiết sẽ thay răng sứ mới để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Để phòng ngừa hôi miệng, bạn nên trồng răng Implant tại một địa chỉ Nha khoa uy tín và đáng tin cậy.

IMG_256

Nha khoa trồng răng Implant uy tín

Nha khoa Đông Nam là một trong những nha khoa trồng răng Implant tốt nhất hiện nay. Quy trình trồng răng Implant tại đây được tiến hành an toàn, khoa học, tỉ mỉ, chính xác từng bước để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cấy ghép răng implant

Đội ngũ bác sĩ ở Nha khoa Đông Nam đều là các chuyên gia trong lĩnh vực răng – hàm – mặt, giúp bệnh nhân có thể kiểm soát tốt vấn đề hôi miệng sau khi trồng răng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tế nhị này khi thực hiện trồng răng tại đây.

Nếu cần được tư vấn thêm về trồng răng Implant, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Đông Nam để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo: Tiến Luật

Tags: