Ngày 24/10/2019 15:31

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gen S – Cơ chế tái tạo xương khớp hiệu quả

Từ xa xưa, ông cha ra đã tìm ra những bài thuốc dân gian chữa bệnh đau nhức xương khớp rất tốt, những vị thuốc như tam thất, quế chi, đan sâm... đều được tìm thấy trong sản phẩm Gen S. Thảo dược Gen S giúp việc vận động khớp trở nên linh hoạt hơn.

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại viên uống bổ cho xương khớp. Mỗi sản phẩm có một cơ chế tác dụng khác nhau khiến nhiều người cảm thấy hoang mang không biết nên chọn loại nào phù hợp cho việc cải thiện tình trạng của mình. Do đó, nếu biết được thành phần nào dễ bị tổn thương nhất dẫn đến các bệnh xương khớp thường gặp ở mọi lứa tuổi, gây đau nhức, hạn chế vận động, thậm chí có thể dẫn đến tàn phế sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt.

Làm thế nào để dẩy lùi viêm khớp?

Hình ảnh minh hoạ

Đề phòng và đẩy lùi viêm khớp hiệu quả, các chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên người bệnh nên ăn uống khoa học kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ. Do đó, những người bị khớp nên tăng cường các loại thực phẩm có chứa oxy hoá để giảm viêm, thực phẩm chứa omega 3, các loại vitamin... Tránh xa thực phẩm chứa hàm lượng photpho cao, đồ ngọt, đồ dầu mỡ, các loại thức ăn nhanh, đồ đóng hộp... Thường xuyên vận động, tập luyện các bộ môn thể dục thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, tập yoga, bơi lội... để giúp các khớp dẻo dai hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng bổ sung những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt đã được nghiên cứu lâm sàng, có tác dụng hỗ trợ đẩy lùi viêm khớp cũng là phương pháp hiệu quả được nhiều chuyên gia Y tế đánh giá cao, nhiều người bệnh áp dụng và tin dùng, tiêu biểu là thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Gen S.

Phục hồi khớp nhờ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gen S

Viên nén hỗ trợ điều trị xương khớp Gen S là sự phối hợp giữa các thành phần thảo dược như dây đau xương, thổ phục linh, uy linh tiên, thục địa, ô dược, xuyên khung, đan sâm, cốt toái bồ, đương quy, tam thất, quế chi. Sản phẩm này có hiệu quả cao trong việc làm giảm nguy cơ thoái hoá khớp, khô khớp, giảm triệu chứng viêm khớp, thông kinh lạc, trừ phong tê thấp, giúp giảm tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, đau nhức xương khớp, vận động khó khăn. Ngoài ra, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gen S còn giúp thông kinh lạc, trừ phong tê thấp, giúp giảm tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, đau nhức xương khớp, vận động khó khăn, tăng cường tuần hoàn máu lên não, ngủ ngon.

Sự ra đời của Gen S với các thành phần thiên nhiên an toàn – thực sự là một công cụ cần thiết và là tin vui với nhiều người đang phải sống chung với bệnh xương khớp. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ, tăng cường vận động phục hồi khớp.

THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT GENS

Sản xuất tại Công ty TNHH Dược Phẩm NAPHARCO

Thương nhân chịu trách nhiệm và phân phối: Công ty Cổ phần Công Nghệ Cao GOB Quốc Tế

Địa chỉ: Số 185 Chùa Láng, phường Láng Thượng – quận Đống Đa- Hà Nội

Website: https://gens.com.vn/

Hotline: 18006580

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

 

 

 

 

Theo: Tiến Luật

Tags: