Ngày 12/08/2019 14:33

Thanh Bi khoe tậu nhà tiền tỷ dù vừa có ý định bán căn hộ Quang Lê tặng

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, nữ diễn viên đã tậu nhà mới và chính thức khoe với cộng đồng mạng.

Sau "Người phán xử", Thanh Bi đã có dịp trở lại trong một dự án phim cảnh sát hình sự. Bạn gái cũ của Quang Lê cho biết vì bố mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối nên cả gia đình cô đều cùng nhau chăm sóc nên cô không dám nhận lời tham gia nhiều chương trình quảng cáo hay show truyền hình. Để có tiền chữa bệnh cho bố, nữ diễn viên đã tính đến việc bán đi căn nhà mà cô được bạn trai cũ cho tiền mua để trang trải.

Thanh Bi khoe tậu nhà tiền tỷ dù vừa có ý định bán căn hộ Quang Lê tặng

Thanh Bi khoe ảnh tậu nhà mới dù mới chia sẻ bán căn hộ Quang Lê tặng để trang trải chi phí thuốc men cho bố trước đó không lâu

Chia sẻ bán căn hộ chưa lâu, mới đây, Thanh Bi lại khoe tin vui mua nhà mới trên trang cá nhân. Nguòi đẹp đăng tải hình ảnh tới ngân hàng rút tiền, đi mua nhà mới kèm chú thích: "Trên mạng xã hội em không bao giờ khoe cái gì, nhưng mua nhà khoe cho có động lực ạ. Sau 'Người phán xử', mong 'Bão ngầm' cho Thanh Bi làm thêm mấy căn nữa thì sẽ sống an phận và mới dám nghĩ đến chuyện yêu ai đó. Mua thêm căn nữa ở một mình cho đỡ buồn".

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi phát ngôn trước sau không thống nhất của cô.

 

Theo: ngoisao.vn