Ngày 15/11/2018 15:39

Ca sĩ Phương Thanh từng bị từ chối khi xin vào làm ở quán bia ôm

Vì quá chật vật lúc vào nghề, Phương Thanh xin vào làm ở quán bia ôm nhưng bị từ chối.

Phương Thanh là một trong những nữ nghệ sĩ sở hữu khí chất khá đặc biệt: nam tính, mạnh mẽ. Nhưng đó chỉ là bề nổi, khi bước xuống sân khấu, xa rời ánh đèn nghệ thuật, nữ ca sĩ lại là dấu chấm hỏi lớn với người hâm mộ.

Mới đây, Phương Thanh bất ngờ mở lòng khi tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn mới vào nghề trong tập 7 của chương trình Ai sẽ thành sao.. Không chỉ chật vật kiếm cơ hội đi diễn, chị Chanh còn từng có lúc vì thương gia đình, muốn đỡ đần bố mẹ nuôi các em nên xin vào làm ở quán bia ôm. Do thân hình nhỏ con cộng với phong cách tomboy, Phương Thanh đã bị từ chối thẳng.

Phương Thanh từng bị từ chối khi xin vào làm ở quán bia ôm

Phương Thanh bị từ chối khi xin vào làm ở quán bia ôm vì ngoại hình như con trai

Phương Thanh lại thấy may mắn vì lời từ chối đó: “Cũng may là lần đó đi xin việc bị từ chối, nếu không tôi không biết mình sẽ ra sao nữa. Tuy nhiên, với nghệ thuật thì ngoại hình của tôi lại có nét độc, lạ, không lẫn với bất kỳ ai”.

Câu chuyện của quá khứ được khơi gợi lại không phải để giọng ca lấy tình thương từ khán giả hay đánh bóng tên tuổi mà với mong muốn truyền nghị lực cho đàn em vượt qua những khó khăn nhất định trong bước đầu theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Phương Thanh từng bị từ chối khi xin vào làm ở quán bia ôm

Em gái Cẩm Ly cũng chia sẻ những khó khăn khi mới sang Mỹ

Không chỉ riêng Phương Thanh, cũng ngay trong chương trình này, Minh Tuyết cũng hé lộ thuở mới qua Mỹ, cô phải đi ở nhà thuê chung cùng bạn, đến từng trung tâm băng nhạc để xin hát và thu âm. “Khi đó cuộc sống rất khó khăn nhưng tôi không dám điện về nhà xin tiền bố mẹ, sợ bố mẹ buồn. Tôi nghĩ để có tiền trả tiền nhà, tiền xăng xe, tiền học… việc gì tôi cũng làm được, kể cả rửa chén”, em gái Cẩm Ly tâm sự. Đây cũng là câu chuyện mà Minh Tuyết mong muốn truyền cảm hứng đến cho đàn em để có thái độ sống và làm nghề một cách tích cực hơn.

Theo: TTXT