Ngày 19/09/2018 10:41

Người nhà bất ngờ chia sẻ về đám cưới giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin

Ông Alec Baldwin – bác ruột của Hailey Baldwin cũng đưa ra lời khuyên cho cháu gái và cháu rể tương lai Justin Bieber trước khi 2 người tiến tới hôn nhân.

Gần đây, khi xuất hiện tại một sự kiện thảm đỏ ở Toronto, Canada, ông Alec Baldwin – bác ruột của Hailey Baldwin lần đầu đề cập tới việc cháu gái đính hôn với “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber. Ông thẳng thắn chia sẻ: “Hai đứa còn rất trẻ, tôi muốn chúng dành thời gian ở bên nhau. Đặc biệt Justin còn sự nghiệp siêu sao của cậu ấy”.

Người nhà bất ngờ chia sẻ về đám cưới giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin

Bác ruột Hailey Baldwin chia sẻ về đám cưới giữa cháu gái và Justin Bieber.Khi được hỏi về đám cưới giữa Justin và Hailey, có tin đồn cho rằng 2 người sẽ lên xe hoa vào mùa xuân này, ông Alec trả lời: “Tôi không biết bất cứ thông tin chi tiết nào. Tôi chẳng biết gì hết”. Ông cũng không ngần ngại đưa ra lời khuyên cho cháu gái và cháu rể rể tương lai Justin Bieber: “Tôi lớn tuổi hơn 2 đứa khá nhiều nhưng vài năm trước tôi mới kết hôn. Vợ tôi và tôi sinh được 4 đứa con trong vòng 4 năm rưỡi. Chúng tôi có nhiều nhóc tì.

Người nhà bất ngờ chia sẻ về đám cưới giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin

Ông Alec Baldwin – bác ruột của Hailey Baldwin cũng đưa ra lời khuyên cho cháu gái và cháu rể tương lai Justin Bieber trước 2 người tiến tới hôn nhân.Tất cả những gì tôi làm đều dựa vào gia đình. Nhận được lời mời đóng phim phải xa gia đình 5 tuần, Tôi bỏ qua bởi tôi không muốn rời xa tổ ấm của mình. Và tôi hy vọng rằng Justin và Hailey nhận ra điều đó. Nếu chúng muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, chúng phải ở bên nhau. Nhất định phải gắn bó với nhau”.

Theo: TTXT