Ngày 31/01/2019 09:00

Mách mẹ loại siro giúp bé ăn ngon ngủ ngon tăng cân vèo vèo!

Mẹ đã biết có một loại siro giúp bé ăn ngon ngủ ngon, giải quyết triệt để vấn đề lười ăn chậm lớn chưa? Cùng tìm hiểu về loại siro này nhé!

Siro ăn ngon Anfa Kid bổ sung những thành phần gì mà lại giúp bé ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc như vậy?

Xin các mẹ lưu ý siro ăn ngon Anfa Kid không phải là một loại thuốc tăng cân. Đây là một loại thực phẩm giúp mẹ bổ sung cho bé những thành phần quan trọng mà với các bé biếng ăn khó bổ sung bằng các loại thực phẩm thông thường.

siro-an-ngon-anfa-kid.jpg

Các thành phần của Anfa Kid bao gồm:

  • Kẽm gluconate trihydrate:

Kẽm là khoáng chất cực kỳ quan trọng cho cơ thể. Những trẻ biếng ăn, chậm lớn thường thiếu kẽm nghiêm trọng. Khi cơ thể thiếu kẽm các cơ quan đặc biệt là bộ phận tiêu hóa không thể làm việc tốt, làm giảm vị giác, mất cân bằng đường huyết.

Mẹ cho bé uống Anfa Kid là cách hay để bổ sung lượng kẽm vừa đủ vào cơ thể bé. Kẽm không chỉ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, phòng tránh các bệnh tật.

siro-giup-be-an-ngon-ngu-ngon-1.jpg

Nếu mẹ không thể bổ sung đủ kẽm cho bé bằng các loại thực phẩm có thể bổ sung cho bé bằng siro ăn ngon Anfa Kid

  • Các nhóm Vitamin PP, B1, B6, D3

Các nhóm vitamin này đều rất quan trọng trong việc giúp bé có cảm giác ngon miệng và ngủ ngon giấc. Các vitamin nhóm B hỗ trợ đắc lực cho hệ tiêu hóa. Bé có cảm giác đói nhanh hơn, nhu cầu ăn uống của trẻ cũng cao hơn. Bé ăn tốt, tiêu hóa tốt, cơ thể hấp thu được dưỡng chất tự nhiên sẽ tăng cân.

  •  Calcium glucoheptonate

Bổ sung  Calcium glucoheptonate để giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn. Thiếu canxi không chỉ làm bé chậm tăng chiều cao mà còn làm cho trẻ ngủ không ngon giấc nữa. Mẹ nhớ bổ sung lượng canxi đầy đủ cho bé bằng cách uống siro ăn ngon Anfa kid đều đặn nhé.

siro-giup-be-an-ngon-ngu-ngon-2.jpg

Trẻ uống Siro Anfa Kid thường xuyên ngủ ngon, cao lớn nhanh

  • L-Lysine HCl

Một loại muối cực kỳ quan trọng được các bác sĩ dùng để điều trị tình trang suy dinh dưỡng, còi xương ở trẻ em.

  • Các loại acid amin như: Taurine, L-Threonine

Taurine là một loại acid amin có tác dụng điều hòa khoáng chất và lượng nước ở trong máu. Chất này còn hỗ trợ phát triển cho hệ thần kinh giúp bé vui vẻ, phát triển trí não tốt hơn.

L-Threonine giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất của cơ thể. Bổ sung L-Threonine đúng cách bằng Siro ăn ngon Anfa Kid không chỉ giúp trẻ tăng cân đều mà còn giúp trẻ phòng tránh nhiều bệnh tất, khỏe mạnh lớn lên mỗi ngày.

Bây giờ mẹ biết chọn siro giúp bé ăn ngon ngủ ngon thì nên chọn loại nào chưa? Nhớ chọn đúng Siro ăn ngon Anfa Kid mẹ nhé!

Tags: