Ngày 07/01/2019 10:15

Lộ diện lọ nước hoa “kì lạ” đang được giới trẻ săn đón nhiệt tình.

Các nhà khoa học của thương hiệu Lua Perfume vừa cho ra mắt 1 loại nước hoa kỳ lạ, có khả năng “cảm biến mùi trên da” và thực tế còn tạo ra mùi hương dễ chịu hơn tùy theo tuyến mồ hôi, khiến giới trẻ phải “sắm cho bằng được”.

Nếu như son môi tạo điểm nhấn thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên thì nước hoa lại ghi dấu ấn khó phai làm người ta cứ lưu luyến mãi về sau. Nhưng nếu cùng sử dụng một loại nước hoa có mùi hương giống nhau thì sự ấn tượng về bạn có còn nữa hay vô hình chung bạn và mọi người đều là bản sao mùi hương của nhau. Nắm bắt tâm lý đó, các nhà khoa học của thương hiệu Lua Perfume đã mất gần 5 năm dày công nghiên cứu cho ra mắt 1 loại nước hoa kỳ lạ, có khả năng “cảm biến mùi trên da”, khiến giới trẻ phải “sắm cho bằng được”.

Vì thế, cùng một loại nước hoa, cùng cách sử dụng như nhau nhưng lên da từng người lại cho ra mùi hương khác nhau hoàn toàn. Nhờ tính năng “họa hương, họa bì” này mà đây cũng là mùi nước hoa được các chị em sử dụng như một “vũ khí bí mật” không thể thiếu trong ngày trọng đại của đời mình.

 

Không dừng lại ở đấy, Xạ Hương Bì còn có khả năng phá vỡ mồ hôi và thực tế còn tạo ra mùi hương dễ chịu hơn khi người sử dụng đổ mồ hôi nhiều hơn. Sáng chế mới mở đường cho sự ra đời của một loại nước hoa thế hệ mới vừa có khả năng tạo hương, lại vừa khử mùi mạnh mẽ dù cơ thể người sử dụng có tiết ra mồ hôi đầm đìa thì cũng không bốc mùi khó chịu nữa.

 

Đặc biệt, công thức “chuyển hương 6 tầng” của Xạ Hương Bì cũng là một lý do thú vị khiến các bạn trẻ “đứng ngồi không yên”. Nếu nước hoa thông thường chỉ có 3 tầng hương cơ bản là (đầu, giữa, cuối) thì nước hoa Xạ Hương đột phá với công thức chuyển hương đến 6 lần. Cứ sau mỗi một giờ đồng hồ, hương thơm sẽ thay đổi một tầng và đến tầng thứ sáu hương sẽ thăng hoa mùi đặc trưng theo từng loại da và tuyến mồ hôi người sử dụng.

 

Hoa Hậu Hương Giang Bật mí tuyệt chiêu “với anh em sẽ là duy nhất” cùng khả năng “cảm biến mùi trên da” của Xạ Hương Bì.

Ca sĩ Thủy Tiên cũng “say đắm” lọ nước hoa kỳ lạ này.

Chính vì vậy, “Xạ Hương Bì” nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất mạng xã hội và liên tục “gây bão” trong giới trẻ cũng như giới sành nước hoa. Mặc dù dự đoán trước tình hình và đã có sự chuẩn bị thế nhưng Hoàng Hưng Long Cosmetic - đơn vị sản xuất và phân phối chính thức dòng nước hoa này cũng bất ngờ vì tình trạng order trở nên quá tải. Để có thể sớm sở hữu hoặc hợp tác phân phối và có thêm thu nhập khủng từ Xạ Hương Bì – loại nước hoa kyd lạ có khả năng “cảm biến mùi trên da”, bạn có thể liên trự tiếp với Hoàng Hưng Long Cosmetic theo thông tin sau:

Hoàng Hưng Long Cosmetic - 222 Quốc lộ 13 cũ, khu phố 1, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline liên hệ hợp tác và phân phối: 0916963739 - 0909484999.

 

 

Theo: Tiến Luật

Tags: