Ngày 14/12/2018 09:49

Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ chụp ảnh cưới tại Ý

“Hoàng tử một mí” Bi Rain và bà xã đã chọn nước Ý thơ mộng làm địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới để đời của mình.

Hôm nay (16/2), theo thông tin từ một nhân viên của tạp chí Bazaar thì Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ sang Ý chụp ảnh cưới. Cặp đôi trai tài, gái sắc này trước đây đã định tổ chức đám cưới ở nước ngoài nhưng sau khi suy nghĩ về tình hình kinh tế của đất nước họ chuyển sang làm hôn lễ giản dị tại Hàn. Tuy nhiên bộ ảnh cưới để đời của Rain và Tae Hee sẽ được đầu tư hơn khi 2 người chọn đất nước mộng mơ Ý làm địa điểm chụp hình.

Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ chụp ảnh cưới tại Ý

Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ chụp ảnh cưới tại Ý vào ngày 23/2 tới

Được biết ngày 23/2 tới, Rain và Kim Tae Hee sẽ qua Ý để thưc hiện bộ ảnh đặc biệt này. Người hâm mộ khi nghe được tin tức trên rất hào hứng bởi chắc chắn họ sẽ được chiêm ngưỡng thần tượng của mình đẹp lộng lẫy và tình cảm trong một bộ ảnh kỷ niệm đúng nghĩa.

Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ chụp ảnh cưới tại Ý

Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ chụp ảnh cưới tại Ý

Hình ảnh vợ chồng Bi Rain đi mua sắm vào dịp Valentine

Kim Tae Hee và Bi Rain làm đám cưới riêng tư, kín tiếng vào ngày 19/1 vừa qua. Sau đó họ đã có tuần trăng mật ngọt ngào tại Bali, Indonesia. Vừa qua, Bi Rain và Kim Tae Hee còn sang Mỹ theo lịch trình cá nhân. Hai người cùng nhau đón Valentine lãng mạn bằng việc đi mua sắm và được cho là đã tới xem “Lễ trao giải Grammy lần thứ 59”.

Theo: TTXT