Ngày 26/12/2019 21:33

Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn và VPBank ký kết hợp tác chiến lược

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn và Ngân hàng TMCP VN Thịnh Vượng VPBank đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Đặc biêt, sự kiện diễn ra với sự có mặt của hai vị khách mời nổi tiếng là diễn viên Quốc Trường và diễn giả Shark Hưng.

Buổi lễ ký kết được mở đầu bằng màn múa lân sôi động. Ngay sau màn giới thiệu dàn khách mời, chương trình văn nghệ cũng được bắt đầu bằng những bước nhảy hiện đại và phần trình diễn của các ca sĩ trẻ đầy triển vọng trong làng Showbiz Việt Nam. Đặc biệt, trong buổi lễ ký kết này, Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn đã có những trao đổi về “Giải pháp tài chính trong phẫu thuật thẩm mỹ” với sự góp mặt của đại diện phòng khám, đại diện ngân hàng, diễn viên Quốc Trường và diễn giả nổi tiếng Shark Hưng.

 

IMG_6952

Trong lễ khai trương, Nam Sài Gòn cũng đã tổ chức buổi talkshow đặc biệt mang tên “Trả góp điều trị - Chăm sóc sức khỏe”. Chương trình này đã đã đem những thông tin vô cùng thú vị cho những ai đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ. Lần đầu tiên tại Việt Nam, hình thức trả góp được ứng dụng cho tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn.

Đại diện Nam Sài Gòn cho biết: “Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, chúng tôi cung cấp gói trả góp điều trị - chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng có nhu cầu. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp tại ngân hàng VPBank khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn,...”.

Đại diện ngân hàng VPBank cũng cho biết thêm: “VPBank hiện tại là một trong những ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam khi cung cấp các gói vay trả góp lãi suất thấp. Nếu như trước đây chúng tôi chỉ hỗ trợ trả góp vay mua nhà, mua xe và thiết bị gia dụng, thì nay VPBank tiếp tục cung cấp thêm gói trả góp cho các dịch vụ điều trị - chăm sóc sức khỏe.”

IMG_7277

Buổi lễ còn gây sự chú ý đặc biệt khi có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Quốc Trường và diễn giả Shark Hưng. Tại buổi hội thảo, khách mời nổi tiếng cũng cho biết những suy nghĩ rất thật của mình về chương trình trả góp mà Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn cung cấp.

Diễn viên Quốc Trường cho hay: “Tôi nhận thấy xu hướng trả góp cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Mọi người được giảm nhẹ gánh nặng tài chính để yên tâm chăm sóc sức khỏe tại Nam Sài Gòn”.

Về phần diễn giả Sharrk Hưng, anh phát biểu: “Xu hướng tiêu dùng trả góp đã xuất hiện và tồn tại ở hầu hết các quốc gia phát triển từ rất lâu đời. Vì vậy việc xu hướng tiêu dùng trả góp xuất hiện và phát triển tại Việt Nam cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhưng điều đặc biệt là Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn hiện đã áp dụng các các gói vay trả góp cho dịch vụ điều trị chăm sóc sức khỏe. Điều này giúp cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà không cần lo lắng đến vấn đề kinh tế. Chính vì vậy tôi cũng đồng quan điểm với anh Quốc trường rằng xu hướng này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Sau lời phát biểu của hai khách mời nổi tiếng, mọi người dành tặng tràng pháo tay thật lớn thể hiện sự đồng tình. Trước sự đón nhận nồng nhiệt của tất cả quý quan khách, đại diện Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn vô cùng hứng khởi ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với ngân hàng VPBank. Trước khi kết thúc chương trình khai trương, đại diện bệnh viện mời tất cả khách hàng đến tham quan cơ sở được đầu tư kỹ lưỡng.

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn

Đội ngũ y bác sỹ tận tình, chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn.

Tin chắc rằng cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn sẽ đem đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Đặc biệt là những khách hàng đang sinh sống làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin chi tiết về Bệnh viện đa khoa Nam Khoa Sài Gòn:

http://benhviennamsaigon.com.vn/

Theo: Thanh Mai

Tags: