Ngày 12/04/2018 15:12

Bạn trai Ngọc Lan đăng đàn bảo vệ vì xót người yêu tuyệt thực

Nam diễn viên Thanh Bình, bạn trai của Ngọc Lan đã lên tiếng, bày tỏ sự lo lắng khi thấy bạn gái hai ngày liền không ăn gì vì vụ lùm xùm cùng đàn em Lê Bê La.

Ba ngày qua, những mâu thuẫn giữa Ngọc Lan và Lê Bê La trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận. Sau khi bài phỏng vấn có nội dung Lê Bê La "cạch mặt" Ngọc Lan khiến những dòng trạng thái tiếp đó của Ngọc Lan bị cho là "đá xéo", đáp trả Lê Bê La. Thế nhưng, nữ diễn viên Ngọc Lan đã bày tỏ sự tức giận và yêu cầu trang báo đưa tin sai lệch về mình phải gỡ bỏ bài viết và công khai xin lỗi, nếu khôngcô sẽ tuyệt thực ngay trên trang cá nhân của mình.

Đứng ngoài cuộc chiến của bạn gái và đồng nghiệp từ khi cuộc chiến diễn ra, nam diễn viên Thanh Bình bất ngờ chia sẻ những bức xúc của mình trước tin tức sai lệch và việc sức khỏe bạn gái mình đang ngày càng yếu dần đi.

Bạn trai Ngọc Lan đăng đàn bảo vệ vì xót người yêu tuyệt thực

Bạn trai Ngọc Lan đăng đàn bảo vệ vì xót người yêu tuyệt thực

Status khá dài của Thanh Bình, bạn trai Ngọc Lan

Bạn trai Ngọc Lan đăng đàn bảo vệ vì xót người yêu tuyệt thực

Đi kèm status là bức ảnh cả hai

Nam diễn viên viết:

"Tôi định sẽ không viết gì về những rắc rối trên FB của bạn gái tôi mấy hôm nay, nhưng có lẽ tôi sẽ nói ngắn gọn thế này: Thứ 1, Lan nóng tính nhưng thẳng thắn. Nhưng ko có nghĩa là chuyện gì cũng cho qua được, khi có một ai đó thiếu tôn trọng, việc đó sẽ chẳng là gì nếu như nó không cô ấy suy sụp tinh thần rất nhiều. Cụ thể hơn, chính là những nhà báo đã viết bài một cách đơm đặt và gán ghép từ những stt trên FB của Lan thành những bài báo đầy hiềm khích. Mà cơ bản là ko hề hỏi ý kiến của Lan cũng như tính xác thực của bài báo đó. Thứ 2: Tôi sẽ không đào sâu về sự việc này, vì cơ bản tôi thấy cả hai đều ko phải là nguyên nhân, ai cũng có thể đúng, và cũng có thể sai, chỉ có những thiệt hại về tinh thần cũng như sức khoẻ của người trong cuộc mà thôi. Còn vẫn có người hả hê vì đã dấy lên được sự việc này, càng trầm trọng họ càng hả hê. Hai ngày nay, tôi thấy Lan không ăn gì, ép kiểu gì cũng không ăn, tôi mới biết rõ là Lan không nói chơi. Và đây cũng là nguyên nhân tôi viết ra những điều này, vì nó đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến người tôi yêu thương. Như tôi vẫn hay nói với Lan, "Ngoài kia ồn ào và phức tạp lắm, buông bỏ bớt để về nhà bình yên hơn" . Những có lẽ do tính Lan quá bộc trực, dễ nỗi nóng, cô ấy cảm xúc mạnh hơn người bình thường, nhưng chung quy lại thì Lan chưa bao giờ hại ai, hay gây ảnh hưởng gì đến ai. Vì vậy tôi vẫn nhắc Lan bớt trả lời những comment "bẩn" gây hấn lại. Vì mình là người được nhiều dòm ngó hơn bình thường, nên dù trả lời thế nào cũng ko thể làm hài lòng được tất cả .Tôi nhận thấy FB nó làm cho con người ta dễ dàng bày tỏ mọi thứ, dễ dàng bình phẩm đánh giá, dễ dàng bộc lộ bản chất xấu của con người, dễ dàng mọi thứ... Nhưng ẩn đằng sau cái màn hình đó, có khi lại là 1 kẻ bất tài, 1 kẻ hèn nhát, 1 kẻ muôn đời sợ đám đông, hoặc tệ hơn là 1 kẻ bệnh hoạn hoang tưởng. Dù chuyện có trầm trọng đến thế nào thì cũng chỉ là những lời chửi bới, bươi móc ... Trên mạng mà thôi, còn hằng ngày mình vẫn phải đi làm, vẫn phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống của mình thôi. Cái mình cần bây giờ là cứ sống tốt, sống vui, sống thoải mái mà chẳng làm hại ai thôi Nì ah. Ai yêu mến mình thì họ hiểu tích cực, còn ko yêu thì để họ qua một bên thôi, đường mình, mình cứ bước thôi. Mong Em bình tĩnh và quý trọng sức khoẻ của mình! Anh sẽ luôn bên cạnh Em. Vì sau tất cả những gì e đã trải qua, e xứng đáng được sống hạnh phúc. Tôi mong muốn chuyện này sẽ kết thúc bình yên! Nếu quan tâm hãy quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hơn là quan tâm đến chuyện riêng tư ! Xin cảm ơn Ps: Status này không phải nơi để các bạn thiếu văn minh vào phán xét, bươi móc và chửi bới! Nút block rất đơn giản.

Mở đầu, anh nhắc lại sự việc đang diễn ra gần đây khiến bạn gái mình suy sụp và không ăn uống gì trong hai ngày qua. Nam diễn viên không đánh giá ai đúng - sai trong vụ tranh cãi này vì cho rằng cả hai đều không phải là nguyên nhân. Bên cạnh đó, anh mong bạn gái có thể bình tĩnh bỏ qua những rắc rối này và sống tích cực hơn.

Ngọc Lan nam diễn viên Thanh Bình công khai quan hệ yêu đương từ năm 2016. Cả hai không ngại ngần chia sẻ trạng thái hẹn hò lên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ khán giả, bạn bè và đồng nghiệp.

Theo: TTXT